0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Rulo cuốn cáp điện

Ru lô cuốn cáp điện bằng lò xo

Mã sản phẩm:JT

Ru lô cuốn cáp điện bằng lò xo chuyên dùng cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển hoặc nâng hạ với chiều dài dây cuốn lên đến 50m.

Ru lô cuốn cáp cổng trục

Mã sản phẩm:JDD

Ru lô cuốn cáp cổng trục là dòng sản phẩm tang cuốn cáp điện có đường kính lớn và chiều dài cáp lớn chuyên dùng để cáp nguồn cho cổng trục, cầu trục cảng và các cơ cấu di chuyển khác có dòng điện lớn.

Cáp điện sâu đo

Mã sản phẩm:Cáp điện sâu đo

Cáp điện sâu đo là hệ cáp điện để cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển palang, cầu trục giúp đưa điện cấp nguồn để điều khiển hoạt động của palang điện hay xe con, xe lớn cầu trục.

Ru lô cuốn cáp điện Hàn Quốc

Mã sản phẩm:ALE

Ru lô cuốn cáp điện hàn quốc được thiết kế nhỏ gọn cuốn nhả cáp tự động bằng lò xo chuyên dùng cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển với chiều dài dây cuốn lên đến 50m đường kính dây điện từ 2,5mm2 ~ 10mm2

Cổ góp ru lô hàn quốc

Mã sản phẩm:cổ góp

Cổ góp dùng cho ru lô hàn quốc được chế tạo từ đồng nguyên chất có độ bền cao, có vách ngăn cách điện riêng biệt từng vành góp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ru lô cuốn cáp tín hiệu - điều khiển

Mã sản phẩm:ALE-SK

Ru lô chuyên dùng để cuốn cáp tín hiệu, cáp điều khiển cho hệ thống di chuyển hoặc nâng hạ, ru lô có số lượng lõi dây lớn từ 6 lõi đến 20 lõi. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Cổ góp - vành góp - chổi than

Mã sản phẩm:JXXX

Cổ góp là thiết bị để đưa điện ra hoặc vào cho 1 cơ cấu quay. Một bộ cổ góp bao gồm cả vành góp và chổi than, giá đỡ chổi than. Cổ góp thường được sử dụng trong các loại ru lô cuốn cáp điện, động cơ điện, cơ cấu quay của

Ru lô cuốn cáp điện quay tay

Mã sản phẩm:ALM

Ru lô cuốn cáp điện quay tay là loại tang cuốn cáp điện dùng để cuốn dây điện có tiết diện từ 1,5mm2 đến 10mm2 chiều dài dây có thể lên đến 100m. Thao tác dễ dàng bằng cơ cấu quay tay.

Tang cuốn cáp điện bằng động cơ

Mã sản phẩm:JDD1

Tang cuốn cáp điện bằng động cơ là loại tang cuốn chuyên dùng để cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển như cầu trục, cổng trục, cầu cảng, xe goong...vv. Tang cuốn cáp điện sử dụng động cơ điện để cuốn cáp nên đáp ứng được chiều dài

Ru lô cuốn cáp điện JT2

Mã sản phẩm:JT2

Ru lô cuốn cáp điện JT2 là dòng ru lô cuốn cáp điện tự động bằng cơ cấu lò xo, chuyên dùng cho các cơ cấu cầu có lực cuốn lớn như cơ cấu nâng hạ theo phương thẳng đứng, cơ cấu di chuyển mà cáp điện có tiết diện lớn.

Top