0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Ru lô cuốn bằng lò xo

Ru lô cuốn cáp điện bằng lò xo

Mã sản phẩm:JT

Ru lô cuốn cáp điện bằng lò xo chuyên dùng cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển hoặc nâng hạ với chiều dài dây cuốn lên đến 50m.

Ru lô cuốn cáp điện Hàn Quốc

Mã sản phẩm:ALE

Ru lô cuốn cáp điện hàn quốc được thiết kế nhỏ gọn cuốn nhả cáp tự động bằng lò xo chuyên dùng cấp nguồn cho cơ cấu di chuyển với chiều dài dây cuốn lên đến 50m đường kính dây điện từ 2,5mm2 ~ 10mm2

Cổ góp ru lô hàn quốc

Mã sản phẩm:cổ góp

Cổ góp dùng cho ru lô hàn quốc được chế tạo từ đồng nguyên chất có độ bền cao, có vách ngăn cách điện riêng biệt từng vành góp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ru lô cuốn cáp tín hiệu - điều khiển

Mã sản phẩm:ALE-SK

Ru lô chuyên dùng để cuốn cáp tín hiệu, cáp điều khiển cho hệ thống di chuyển hoặc nâng hạ, ru lô có số lượng lõi dây lớn từ 6 lõi đến 20 lõi. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ru lô cuốn cáp điện quay tay

Mã sản phẩm:ALM

Ru lô cuốn cáp điện quay tay là loại tang cuốn cáp điện dùng để cuốn dây điện có tiết diện từ 1,5mm2 đến 10mm2 chiều dài dây có thể lên đến 100m. Thao tác dễ dàng bằng cơ cấu quay tay.

Ru lô cuốn cáp điện JT2

Mã sản phẩm:JT2

Ru lô cuốn cáp điện JT2 là dòng ru lô cuốn cáp điện tự động bằng cơ cấu lò xo, chuyên dùng cho các cơ cấu cầu có lực cuốn lớn như cơ cấu nâng hạ theo phương thẳng đứng, cơ cấu di chuyển mà cáp điện có tiết diện lớn.

Ru lô cuốn dây điện dùng cho xe goong

Mã sản phẩm:JT2-JTA

Ru lô cuốn dây điện chuyên dùng cho cơ cấu di chuyển như xe goong, cổng trục, cầu trục, hoặc dùng để cấp điện cho các hệ thống di chuyển theo phương ngang.

Ru lô cuốn dây điện gầu ngoạm

Mã sản phẩm:JTA

Ru lô cuốn dây điện gầu ngoạm, gầu vớt rác, cơ cấu nâng hạ được thiết kế chuyên dụng cho cơ cấu để cuốn nhả cáp điện theo phương thẳng đứng.

Tang cuốn cáp điện lò xo 15m

Mã sản phẩm:VALE-415
Product Available in stock
Giá thị trường:13.500.000 VNĐ
Giá Pce: 8.500.000 VNĐ
Giá / kg:

Tang cuốn cáp điện lò xo 15m sử dụng với mục đích để thu nhả cáp điện tự động nhờ lực đàn hồi của lò xo, thường được dùng cho cơ cấu di chuyển hoặc thiết bị cấp nguồn điện di động với chiều dài là 15m.

Top