0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHƯƠNG CHI được thành lập theo quyết định số: 2400792226 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Bắc Giang.

Trụ sở chính tại: Số 5 Đường Thân Nhân Trung, Phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang 

      Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các Thiết bị nâng hạ công nghiệp - Thiết bị Điện & Tự động hóa -  Máy xây dựng. Chúng tôi mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ của mình để xây dựng thành phố Bắc giang ngày càng giàu đẹp. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững của Công ty là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. Vì vậy, trong quá trình tư vấn lựa chon giải pháp, sản xuất kinh doanh, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất và thời gian cấp hành nhanh nhất.

       Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ, xuất xưởng và kiểm định chất lượng rõ ràng.

       Với một đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho Khách hàng.

      Nhằm đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng và khẳng định về chất lượng cũng như thương hiệu sản phẩm. Chúng tôi hiện là đại lý cung cấp các thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH! 

 

 

 

 

Top