0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Cách chọn điện trở cho động cơ roto dây quấn YZR, JZR

Làm sao để chọn điện trở cho động cơ YZR và JZR? Các thông số thể hiện trên mã hiệu điện trở? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người làm trong lĩnh vực động cơ, cẩu trục, nhà máy thép, mía đường. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Tiêu chuẩn GB706-88 dầm I cầu trục

Tiêu chuẩn dầm I dùng cho cầu trục, hay còn gọi là dầm monorail để lắp đặt các loại palang, rùa điện, tời điện...vv

Đây là tiêu chuẩn thường được áp dụng trong catalogue palang điện của Nga hoặc Trung Quốc, hay còn gọi là tiêu chuẩn GB706-88

biến tần hitachi

Hướng dẫn cài đặt biến tần Hitachi - cơ bản

CÁCH CÀI ĐẶT CÁC THAM SỐ CƠ BẢN CHO BIẾN TẦN HITACHI

Lợi ích khi sử dụng biến tần

Tại sao phải dùng biến tần?

Tại sao phải dùng biến tần? Dùng biến tần để làm gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng động cơ mà không biết đến lợi ích khi sử dụng biến tần.

- Vậy Biến tần là gì? - Biến tần được hiểu đơn giản là bộ điều khiển biến đổi tần số của điện lưới.

- Tại sao phải biến đổi tần số của điện lưới? - Vì muốn thay đổi tốc độ của động cơ điện ta chỉ có 2 cách: C1 - Thay đổi số đôi cực của động cơ; C2- Thay đổi tần số (Tốc độ N = 60F/P (F - Tần số; P - Số đôi cực từ))

Lợi ích khi sử dụng biến tần

Cài đặt biến tần Schneider ATV310 chạy 2 cấp tốc độ

Cách cài đặt biến tần ATV310 - Chạy 2 cấp tốc độ với các tham số cơ bản sau:

cách chọn điện trở xả

Cách chọn điện trở xả cho biến tần

Cách chọn điện trở xả cho biến tần Hitachi

Lợi ích khi sử dụng biến tần

Hướng dẫn cài đặt biến tần INVT GD200

Cách cài đặt các tham số cơ bản cho biến tần INVT - GD200:

Trước khi cài đặt các bạn nên đọc cuốn hướng dẫn lắp đặt và các tham số cài đặt của nhà sản xuất thường đi kèm trong hộp sản phẩm hoặc đĩa hướng dẫn sử dụng. Sau đây là các tham số cài đặt cơ bản cho biến tần INVT GD200 

Quy trình bảo dưỡng palang điện

"Của bền tại người" Câu nói luôn đúng cho mọi thiết bị, dù là thiết bị tốt mà không sử dụng đúng cách và không chịu khó bảo trì, bảo dưỡng thì cũng chỉ là phế liệu mà thôi.

Đối với các loại palang điện bao gồm cả palang cáp điện và palang xích điện chúng ta cần phải có quy trình bảo trì bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cho thiết bị được vận hành ổn định nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tăng tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí đầu tư.

Cấp gió là gì? tác hại của gió

Cấp gió là đơn vị đo gió theo chuẩn quốc tế để cảnh báo tốc độ gió được tính theo đơn vị m/s. cảnh báo cho con người về thiên tai bão lũ và sức tàn phá mà gió gây ra. 

Cầu trục gồm những thiết bị gì? Giá một bộ cầu trục?

GIÁ THÀNH CỦA 1 BỘ CẦU TRỤC GỒM NHỮNG GÌ?

Để tính được giá tiền của 1 bộ cầu trục hay cổng trục là câu hỏi của rất nhiều người muốn lắp cho nhà xưởng của mình. Do đó trước khi đầu tư người sử dụng cầu trục, cổng trục cần phải biết rõ được mục đích sử dụng? thời gian sử dụng hay thời gian vận hành cầu trục? Hiệu suất cầu trục hay còn gọi là tốc độ làm việc của cầu trục? và còn nhiều vấn đề khác nữa như môi trường làm việc? độ ồn thiết bị...vv

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo của tời kéo

Đúng như tên gọi của nó tời kéo mặt đất là loại tời kéo cố định được đặt ở dưới mặt đất dùng để kéo hàng hóa, thiết bị, kéo tàu, kéo ca nô, kéo thiết bị lên cao...vv Tời kéo mặt đất có thể sử dụng làm tời kéo đa chức năng sử dụng được với các mục đích khác như làm thang nâng hàng, chế tạo vận thăng...vv

Cấu tạo của palang cáp điện

Ngày nay việc sử dụng palang cáp điện để nâng hạ hàng hóa gần như chiếm đến 90% thiết bị nâng hạ trong công nghiệp vì những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại, giúp việc bốc xếp hàng hóa trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết tiết kiệm chi phí tối đa giảm sức lao động cho con người. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cấu tạo bên trong của 1 bộ palang cáp điện:

Cầu trục được lắp đặt như thế nào?

VIDEO Quá trình lắp đặt cầu trục

Sự khác nhau giữa roto dây quấn và roto lồng sóc

Sự khác nhau giữa rotor lồng sóc và rotor dây quấn

Cổ góp là gì?

Cổ góp là thiết bị để đưa điện ra hoặc vào cho 1 cơ cấu quay. Một bộ cổ góp bao gồm cả vành góp và chổi than, giá đỡ chổi than. Cổ góp thường được sử dụng trong các loại ru lô cuốn cáp điện, động cơ điện, cơ cấu quay của các loại cần trục...vv

Xem thông ti chi tiết về cổ góp TẠI ĐÂY

cấu tạo động cơ rô to dây quấn

Cấu tạo của động cơ rotor dây quấn

Động cơ rotor dây quấn là loại động cơ rotor của nó được cuốn bằng dây cuốn được nối với nhau và đưa ra ngoài bằng hệ thống cổ góp.

Hướng dẫn cài đặt biến tần yaskawa V1000

Bảng hướng dẫn cài đặt và sử dụng biến tần Yaskawa V1000 bằng Tiếng việt

TẢI VỀ BẢNG HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BIẾN TẦN YASKAWA V1000

Quy trình bảo dưỡng cầu trục

Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng cầu trục là nhiệm vụ không thể thiếu đối với các bộ cầu trục kể cả là cầu trục sử dụng liên tục hay ít sử dụng. Việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ cho thiết bị, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Sau đây ta sẽ tìm hiểu qua về quá trình kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng các bộ cầu trục, cổng trục.

Các phương pháp điều khiển cầu trục

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn các phương pháp điều khiển sao cho đơn giản và đạt hiệu quả tối ưu về kinh tế. 

Top