0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Palang Nhật Bản

Palang Hitachi

Mã sản phẩm:Vserie

Palang Hitachi là dòng palang cáp điện chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản gồm có palang tiêu chuẩn và palang chuyên dụng

Palang kamiuchi

Mã sản phẩm:Vserie

Palang Kamiuchi - Nhật bản là dòng sản phẩm palang cáp điện cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sản xuất trên dây truyền hiện đại. Palang kamiuchi ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam và các nước châu Á. Tời nâng Kamiuchi gồm có loại 1

Palang xích kéo tay 1 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:10VP5

Palang xích kéo tay 1 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang kéo tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích kéo tay 2 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:20VP5

Palang xích kéo tay 2 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang kéo tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích kéo tay 3 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:30VP5

Palang xích kéo tay 3 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang kéo tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích kéo tay 5 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:50VP5

Palang xích kéo tay 5 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang kéo tay 5 tấn chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích kéo tay 10 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:90VP5

Palang xích kéo tay 10 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang kéo tay 10 tấn chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích lắc tay 0.75 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:VR-08

Palang xích lắc tay 0.75 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang xích lắc tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Palang xích lắc tay 2 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:VR-20

Palang xích lắc tay 2 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang xích lắc tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Palang xích lắc tay sử dụng rất thuận lợi trong không gian hẹp.

Palang xích lắc tay 3 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:VR-30

Palang xích lắc tay 3 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang xích lắc tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Palang xích lắc tay sử dụng rất thuận lợi trong không gian hẹp.

Palang xích lắc tay 6 tấn - Nhật Bản

Mã sản phẩm:VR-60

Palang xích lắc tay 6 tấn - Nhật Bản là dòng sản phẩm palang xích lắc tay chất lượng cao của hãng NITTO hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Palang xích lắc tay sử dụng rất thuận lợi trong không gian hẹp.

Pa lăng cầu trục hitachi 1 tấn

Mã sản phẩm:1AM-T65

Pa lăng cầu trục hitachi 1 tấn là dòng palăng chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Palăng hitachi 1 tấn có khả năng làm việc liên tục, chịu được quá tải lớn, sử dụng với nhiều mục đích nâng hạ khác nhau, có độ bền lên

Pa lăng cầu trục hitachi 2 tấn

Mã sản phẩm:2AM-T75

Pa lăng cầu trục hitachi 2 tấn là dòng palăng chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Palăng hitachi 2 tấn có khả năng làm việc liên tục, chịu được quá tải lớn, sử dụng với nhiều mục đích nâng hạ khác nhau, có độ bền lên

Pa lăng cáp điện hitachi 3 tấn

Mã sản phẩm:3HM-T65

Palăng cáp điện hitachi 3 tấn có khả năng làm việc liên tục, chịu được quá tải lớn, sử dụng với nhiều mục đích nâng hạ khác nhau, có độ bền lên đến 20 năm

Top