0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Lắp đặt tủ bảng điện công nghiệp

Tủ biến tần máy cưa xẻ gỗ

Mã sản phẩm:TBT3

Tủ biến tần chuyên dùng cho cơ cấu di chuyển máy cưa đẩy, máy cưa nằm, máy xẻ gỗ. Việc lắp đặt tủ biến tần cho máy xẻ gỗ sẽ giúp cho việc di chuyển máy cưa 1 cách đơn giản không tốn nhiều công sức để di chuyển máy xẻ gỗ,

Tủ biến tần quạt gió

Mã sản phẩm:Biến tần quạt gió

Tủ biến tần chuyên dùng cho hệ thống quạt giúp tiết kiệm điện năng, tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ môi trường.

Tủ điều khiển cầu trục

Mã sản phẩm:Tủ DK cầu trục

Tủ biến tần điều khiển dùng cho cầu trục giúp cầu trục hoạt động êm ái, chống rung lắc khi cẩu, có thể thay đổi nhiều cấp tốc độ theo ý muốn.

Tủ điều khiển trong cabin cầu trục

Mã sản phẩm:QT3B

Bộ điều khiển trong cabin cầu trục, cần trục bao gồm 2 tủ tay trang (tay gạt) để điều khiển các cơ cấu nâng hạ, di chuyển hoặc cơ cấu quay. tay gạt điều khiển thường là loại nhiều cấp tốc độ 3 cấp, 4 cấp, 5 cấp.

Tủ điều khiển cầu trục 30/5 tấn

Mã sản phẩm:TD30/5

Tủ điều khiển cầu trục 30/5 tấn, Điều khiển cơ cấu nâng hạ và di chuyển bằng biến tần chạy nhiều cấp tốc độ vận hành êm, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bộ điều khiển trong cabin cầu trục, cẩu tháp

Mã sản phẩm:QT5B

Bộ điều khiển trong cabin cầu trục, cổng trục, cẩu tháp hoặc thiết bị xe cẩu tự hành là 1 bộ bao gồm cả tay điều khiển và ghế lái, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng quan sát và điều khiển tạo sự thoải mái cho người điều

Cung cấp và lắp đặt biến tần Hyundai ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Hyundai

Biến tần Hyundai của Hàn Quốc là dòng biến tần chất lượng cao, dải công suất và tần số rộng, được tích hợp công nghệ điều khiển vector PWM mới nhất, giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cung cấp và lắp đặt biến tần Yaskawa ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Yaskawa

Biến tần Yaskawa là dòng sản phẩm ưu việt, chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản. Dòng biến tần Yaskawa được tích hợp công nghệ điều khiển mới nhất, hàng đầu hiện nay, giúp đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật đề ra trong lĩnh vực điện công nghiệp, cũng như dân dụng.

Cung cấp và lắp đặt biến tần Shneider ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Shneider

Biến tần Shneider của Đức là dòng biến tần chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Biến tần Shneider được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp tiết kiệm năng lượng, hoạt động an toàn và ổn định cho mọi loại động cơ.

Cung cấp và lắp đặt biến tần LS ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần LS

Biến tần LS là dòng biến tần giá rẻ phù hợp sử dụng cho cơ cấu tải nhẹ, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Biến tần LS là dòng biến tần đa chức năng, phù hợp cho mọi loại cơ cấu tải.

Cung cấp và lắp đặt biến tần Frecon ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Frecon

Biến tần Frecon là dòng sản phẩm biến tần đa chức năng điều khiển động cơ công suất nhỏ, gồm có loại điện áp 220V và 380V. Biến tần sử dụng công nghệ IGBT được nhập khẩu từ CHLB Đức có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lên

Cung cấp và lắp đặt biến tần INVT ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần INVT

Biến tần INVT đang là dòng biến tần được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, với chất lượng tốt và chế độ bảo hành tuyệt vời lên đến 24 tháng. Biến tần INVT có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng cho mọi loại tải yêu

Cung cấp và lắp đặt biến tần Mitsubishi ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Mitsubishi

Biến tần Mitsubishi là dòng biến tần được sản xuất bởi Mitsubishi Electric - thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Biến tần Mitsubishi đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong công nghiệp, chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Do đó, trong nhiều năm qua

Cung cấp và lắp đặt biến tần Delta ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Delta

Biến tần Delta là dòng biến tần đa chức năng được sản xuất tại Đài Loan. Biến tần Delta có nhiều ưu điểm như: chất lượng tốt, kích thước nhỏ gọn, hệ thống làm mát hiệu quả, phù hợp hầu hết đối với các ứng dụng cơ cấu nhỏ.

Cung cấp và lắp đặt biến tần Fuji ở Bắc Giang

Mã sản phẩm:Biến tần Fuji

Biến tần Fuji là dòng biến tần nổi tiếng và lâu đời bậc nhất Nhật Bản, được xuất hiện trên thị trường từ những năm 1980 bởi hãng Fuji Electric. Fuji Electric là nhà tiên phong trong công nghệ IGBT tại Nhật, một số hãng nổi tiếng như: Mitsubishi, ABB,… đều

Top