0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Diot mở phanh, Chỉnh lưu phanh

Mã sản phẩm:ZLKS
Bộ Di ốt mở phanh hay còn gọi là bộ chỉnh lưu phanh là thiết bị nắn dòng điện xoay chiều thành dòng điện 1 chiều cấp nguồn mở phanh cho các loại phanh điện từ, phanh đuôi động cơ.

Bộ chỉnh lưu phanh hay còn gọi là bộ đi ốt mở phanh ZLKS là bộ chỉnh lưu điện áp xoay chiều AC thành điện áp 1 chiều DC để cấp nguồn cho phanh điện từ của các loại động cơ có phanh. Bộ chỉnh lưu phanh thường có từ 4 đến 6 đầu ra gồm: 2 đầu điện áp vào AC - 2 đầu điện áp ra DC hoặc có thể có thêm 2 đầu là tiếp điểm NO nối tiếp với đầu ra 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ chỉnh lưu phanh phổ biến đó là:

1. Input 380VAC - output 170~190VDC 

2. Input 220VAC - output 90~99VDC

Các điều cần chú ý khi lắp đặt: 

Khi lắp đặt các bộ đi ốt mở phanh ta phải chú ý đến dòng điện định mức trên từng bộ phanh của động cơ. dòng điện trên các bộ đi ot mở phanh càng lớn thì sẽ dùng cho các loại phanh điện từ của các động cơ lớn

Chú ý đến cực tính của bộ chỉnh lưu phanh vì là điện áp 1 chiều DC

Sử dụng loại di ot mở phanh có 6 đầu ra. sử dụng tiếp điểm của các contactor cấp nguồn cho động cơ để xác nhận việc mở phanh khi động cơ được cấp nguồn, tránh trường hợp khi động cơ chưa được cấp nguồn mà phanh đã mở sẽ rất nguy hiểm đối với các cơ cấu nâng hạ.

Bộ đi ot mở phanh trên thị trường có rất nhiều loại nhưng việc biết cách sử dụng và sử dụng đúng nguyên tắc thì rất ít bị hỏng kể cả loại đi ốt mở phanh của trung quốc.

 

 

 

Top