0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Máy đầm thước chạy xăng

Mã sản phẩm:Máy đầm thước
Máy đầm thước giúp đầm phẳng bê tông ở cạnh tường, giúp cho khối bê tông được nén chặt, phẳng, nhẵn, tăng cường tuổi thọ của bê tông, máy dầm thước được trang bị 1 thước dầm với chiều dài từ 3m đến 5m

Máy đầm thước có Công dụng: Đầm phẳng bê tông, giúp cho khối bê tông được nén chặt, phẳng, nhẵn, tăng cường tuổi thọ của bê tông cũng như tính thẩm mỹ.

Nhờ sử dụng máy đầm thước thời gian thi công cho các hạng mục bê tông sẽ giảm xuống rất đáng kể, đầm thước thường được sử dụng cho các hạng mục thi công liên quan đến bề mặt bê tông như đổ đường, đổ sàn.

Máy đầm thước sử dụng động cơ HONDA Thái Lan rất gọn nhẹ và có độ bền cao. Máy được trang bị 1 thước đầm chiều dài từ 3m đến 5m tùy theo yêu cầu của quý khách.

Đặc điểm đầm thước:
Máy đầm thước hoạt động với việc sử dụng với động cơ xăng 4 kỳ.
- Chiều dài thước lên tối đa 5m .
- Bộ kích nổ đi theo máy đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế hỏng hóc bảo dưỡng
- Thanh chống an toàn rất hữu dụng khi tạm nghỉ hay bảo quản .
Máy đầm thước được cấu tạo bởi khung thép chắc chắn bên ngoài, tay cầm điều khiển giúp dễ dàng điều khiển. Linh kiện phụ kiện cũng khá phổ biến nên dễ dàng thay thế và sử chữa. Thước đầm có chiều dài đa dạng nên đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng tùy theo mục đích sử dụng của chủ thầu xây dựng. Không những vậy, máy đầm thước có thể sử dụng ngay cả trên những bề mặt bê tông có độ rộng rất lớn.
Nhờ những đặc điểm trên của máy đầm thước chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tối đa của những chiếc máy đầm thước mang lại.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá trị của chiếc máy đầm thước và chắc chắn rằng bạn đang sử dụng máy đầm thước theo cách an toàn và hiệu quả nhất. Hi vọng rằng bài viết trên với những kiến thức cơ bản về sản phẩm máy đầm thước này sẽ mang lại cho bạn kiến thức cơ bản và cách vận dụng máy đầm thước được hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất! 

 

Top