0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Palăng cầu trục Street - Anh Quốc

Mã sản phẩm:ZX
Palăng cầu trục Street - Anh Quốc là dòng sản phẩm palang cầu trục chất lượng cao, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, được cấp đầy đủ các chứng chỉ quốc tế về độ an toàn khi vận hành.

Palăng cầu trục Street - Anh Quốc là thương hiệu palăng cầu trục thuộc các nước G7. Là dòng palăng có số lượng bán ra kỷ lục trên toàn thế giới. Palăng Street được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất, quy trình kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như độ tin cậy đối với người sử dụng.

Palăng cáp điện Street hiện đang được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, Các sản phẩm palăng của hãng Street bao gồm các sản phẩm truyền thống như palăng cầu trục dầm đơn, palăng cầu trục dầm đôi với tải trọng từ 1 tấn đến 200 tấn. Chế độ làm việc cao Iso M4 đến M7 đáp ứng mọi yêu cầu về nâng hạ. Palang street có tốc độ nâng từ thấp đến cao tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Với chế độ Bảo hành trên toàn cầu nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các phụ tùng thay thế dễ dàng có giá thành rẻ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm với giá tốt nhất

Top