0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Phanh thủy lực YWZ-400/90

Mã sản phẩm:YWZ-400/90
Phanh thủy lực YWZ- 400/90 à phanh thủy lực loại thông dụng chuyên dùng cho các loại tời nâng, tời kéo, băng tải...vv có đường kính tang trống là 400mm

Phanh thủy lực thường đóng là thiết bị không thể thiếu trong các cơ cấu truyền động của máy nâng và các ngành công nghiệp khác. Với con đẩy thủy lực nên có thể điều chỉnh được tốc độ và thời gian phanh làm quá trình phanh xả ra êm dịu và không bị giật và độ tin cậy cao, an toàn cho các cơ cấu nên phanh thủy lực ngày càng được áp dụng rộng rãi thay thế dần các loại phanh kiểu đối trọng và phanh điện từ cũ. 

Thông số kỹ thuật chi tiết

  • Mã hiệu: YWZ-400/90
  • Đường kính tang phanh: 400mm
  • Bầu phanh: YT90Z/4
  • Momen phanh: 1000N/m
  • Dung dích dầu thủy lực: 2 lít
  • Điện áp: 3P-380V
  • Xuất xứ: Trung Quốc

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0987.040.555

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG PHANH

  1. Khi chưa đóng điện

Phanh thủy lực luôn làm việc ở trạng thái thường đóng, má phanh được xiết chặt vào bánh phanh (Tang phanh) nhờ hệ thống lò xo và momen phanh được nhà sản xuất quy định cho từng loại phanh. Trong mỗi cơ cấu nâng khi thiết kế ta chọn momen phanh sao cho phù hợp với tốc độ và tải trọng của từng cơ cấu.

Riêng với cơ cấu nâng hạ Cửa Van, cơ cấu nâng hạ được trang bị 2 phanh có momen tương đương nhau để đảm bảo an toàn cho cơ cấu khi hãm trong 1 thời gian dài. Có cơ cấu cần gạt để mở phanh bằng tay (tương đương với cơ cấu của phanh cơ khí) trong trường hợp mất điện hay xảy ra sự cố người vận hành có thể mở phanh để đóng chặt Cửa Van khi cần thiết.

  1. Khi đóng điện

Trong quá trình nâng hạ khi cấp điện cho cơ cấu nâng thì động cơ bơm thủy lực của phanh được cấp điện và bơm dầu để mở phanh.

Top