0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Phanh thủy lực cầu trục YWZ8

Mã sản phẩm:YWZ8
Phanh thủy lực YWZ8 là dòng phanh thủy lực có tần suất làm việc cao hệ thống khung phanh và lò xo được thiết kế chắc chắn

Phanh thủy lực YWZ8 là loại phanh có tần suất đóng mở lớn chuyên dùng cho cơ cấu phanh hãm liên tục

Phanh cho cầu trục gồm có 2 phần chính: má phanh (càng phanh) và củ phanh (bầu thắng)

Sản phẩm có dải momen lớn 80 – 12.500 N.m, đường kính má phanh, D=200 – 800 mm nên được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu trong các cơ cấu truyền động của các cơ cấu nâng hạ như: xe con – tời bò, palang, cầu trục, băng tải, …
Phanh thủy lực có tính an toàn và độ bền cao, thích ứng tốt với nhiều điều kiện môi trường làm việc, chống được cháy nổ và sự ăn mòn.
Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là loại phanh Z4, Z5 (giá trị kinh tế cao) và Z8 (rất bền) loại thông dụng nhất cho ngành cầu trục và cổng trục tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động:

Phanh thủy lực đóng mở má phanh nhờ vào sự di chuyển tịnh tiến của motor thủy lực (củ phanh- bầu thắng). Củ phanh làm việc song song đồng thời với động cơ chính (động cơ kéo tải). Khi động cơ chính được cấp nguồn thì củ phanh cũng đồng thời được cấp nguồn rẽ quay tạo áp lực dầu rất lớn 80 – 12500 N.m, lực này sẽ đẩy ty của củ phanh lên làm mở má phanh. Khi đó tang phanh gắn trên trục động cơ chính được mở ra và động cơ quay tự do. Khi cắt nguồn cấp cho động cơ lực lò xo sẽ đóng má phanh lại, má phanh ôm chặt vào tang trên trục động cơ giúp động cơ dừng lại.

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0987 040 555

Top