0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Tay trang cầu trục 4 hướng

Mã sản phẩm:QT3A-4F
Tay trang điều khiển 4 hướng, hay còn gọn là joytick 4 hướng hoặc cần gạt 4 hướng là bộ điều khiển chuyên dùng để lắp trong cabin điều khiển cầu trục, cổng trục hay cẩu tháp...vv. Tay trang 4 hướng gồm có các loại từ 1 cấp đến 5 cấp.

Tay trang điều khiển 4 hướng dùng để lắp trong cabin cầu trục, cổng trục hoặc cần trục tháp...vv Tay trang 4 hướng được chế tạo theo tiêu chuẩn gạt lên hoặc gạt xuống theo 4 hướng vuông góc với nhau, số cấp điều khiển tùy thuộc vào tiếp điểm đóng mở của cơ cấu cam bên trong. Tay trang có thể đóng mở từ 1 cấp đến 5 cấp điều khiển khác nhau. Dòng điện đóng cắt của tay trang điều khiển thường nhỏ hơn so với loại tay trang đóng điện trực tiếp, thông thường dòng điện của tay trang điều khiển từ 5A~10A mục đích của các tiếp điểm trên tay trang để cấp tín hiệu điều khiển tới các cơ cấu di chuyển hoặc cơ cấu quay . Ngoài ra tay trang có thể được gắn thêm biến trở để điều khiển tốc độ cho biến tần mà không cần phải qua hệ thống rơ le. 

Tay trang điều khiển thường được lắp vào hộp điều khiển để dễ dàng thao tác, các tiếp điểm của tay trang có thể tháo rời,  khi tiếp điểm tay trang bị hỏng có thể thay thế được dễ dàng mà không cần phải thay thế cả bộ.

Điều kiện làm việc:

Nhiệt độ làm việc: -30 độ C tới 60 độ C

Độ cao làm việc: <2000m 

Độ ẩm tương đối: <85%

Top