0 Đơn Hàng - 0 VNĐ
Giỏ của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sản phẩm của bạn Giá

Tủ ATS - OSUNG

Mã sản phẩm:ATS-OSUNG
Tủ điện chuyền nguồn tự động ATS-OSUNG là một thiết bị chuyển đổi nguồn tự động cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc, kèm theo bộ điều khiển được lập trình sẵn hiện đại và tính năng an toàn tuyệt đối.

- Tủ ATS là một thiết bị cấp nguồn nối với một máy phát điện và hệ thống điện của tòa nhà. Nó theo dõi các nguồn điện và chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố (mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp,...) vượt quá khả năng đáp ứng của thiết bị điện hoặc khi sự cố mất điện xảy ra. Điện dự phòng ngay lập tức được cấp vào tủ điện đa dụng chính hoặc một tủ điện khẩn cấp thông qua tủ ATS.

- Thông thường, tủ ATS có hai đầu vào và một đầu ra. Đầu vào là một máy phát điện dự phòng và nguồn điện. Tủ ATS sẽ tự động bật máy phát điện trong trường hợp mất điện hoặc nó có thể được được bật bằng tay khi một cơn bão đang đến gần hoặc để bảo trì cung cấp điện liên tục (UPS). Máy phát điện được xem là một nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và ổn định hơn các nguồn dự phòng khác.

- Quá trình chuyển mạch của tủ ATS khá giống với các thiết bị chuyển mạch khác. Các quá trình chuyển mạch này có thể làm hỏng các thiết bị cuối. Sự bảo vệ tăng áp luôn luôn được khuyến khích sử dụng cho các thiết bị cuối của ATS.

- Tủ ATS có rất nhiều loại khác nhau tủy vào mục đích sử dụng. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều bộ điều khiển ATS bằng điện tử rất nhỏ gọn và điều khiển chính xác giảm bớt các thiết bị rơ le cồng kềnh như trước đây.

Liên hệ đặt hàng: 0987.040.555

Top